Nếu vì lý bởi vì nào đó mà các quý khách ko muốn sử dụng tài khoản Gmail của mình nữa, muốn xóa tài khoản Gmail đã đồng bộ với máy tính mà không biết cách làm, mctq.vn sẽ gợi ý mang đến các người tiêu dùng. Thực chất, việc del tài khoản Gmail tốt xóa tài khoản Google cũng đều là một cách, một mục đích, chỉ sự khác biệt về cách hiểu mà thôi.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản gmail trên máy tính

Trong trường hợp chúng ta không sử dụng tới máy tính ấy nữa, cần bán đi, cho người khác mượn, hoặc cũng có thể vì muốn chuyển thanh lịch dùng một tài khoản khác, việc xóa tài khoản Google Mail bên trên máy tính là điều cần thiết để các dữ liệu đã được đồng bộ trên máy ko bị người khác lợi dụng làm việc xấu.


Xóa tài khoản Gmail trên Google

Bmong 1: Truy cập vào tài khoản Gmail của các quý khách hàng. Tại giao diện chính, cliông xã vào hình họa thay mặt tài khoản (ở góc trên, bên phải), chọn vào My Account.

Hoặc nếu đã đăng nhập vào Google, thì tức thì từ giao diện duyệt web, chúng ta cũng có thể nhấp vào hình thay thế này.

Tài khoản Gmail trên Firefox


Nếu có nhiều rộng một tài khoản đã đăng nhập, có thể clichồng vào tài khoản cần xóa để thao tác.

Chọn tài khoản đã đăng nhập bên trên Chrome

Bước 2: Trong giao diện mới, các người mua hàng tìm mục Account preferences và clichồng chọn Delete your trương mục or services.


Bmong 3: Có nhị lựa chọn:

Delete products: Xóa tài khoản (có tải dữ liệu về).Delete Google Account and data: Xóa tài khoản Google, đồng thời xóa dữ liệu (ko tải dữ liệu về).

Bước 4: Nếu chọn Delete products, chúng ta sẽ được yêu thương cầu đăng nhập lại lần nữa để xác nhận là chủ nhân của tài khoản cần xóa.


Có thể chọn xóa ngay tài khoản mail của mình, G+ và Youtube tức thì ở bên dưới bằng cách click vào biểu tượng thùng rác mặt cạnh đó. Hoặc chọn mctq.vn Data để tải về dữ liệu đã có trcầu Khi xóa.

Ví dụ:

Chọn vào biểu trưng thùng rác bên cạnh Gmail. Một giao diện như dưới trên đây sẽ xuất hiện, hiểu kỹ trả lời vào đó trước lúc xóa tài khoản của mình. Sau Lúc vững trãi, tiông chồng vào ô "Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn..." rồi chọn mục Xóa Gmail.

Sau thao tác này, tài khoản Gmail sẽ bị xóa vĩnh viễn, không thể khôi phục


Ngoài ra, Google cũng đến phép chúng ta tải về khái quát dữ liệu có vào tài khoản về máy tính trước Lúc xóa tài khoản (cliông xã vào mctq.vn data). Chọn vùng dữ liệu cần tải rồi Next.

Chọn dạng file nén file type và cách nhận tệp tin sau thời điểm hoàn thành Delivery method.

Chọn Create archive để tải về dữ liệu dưới dạng tệp tin nén

Bcầu 5: Nếu chọn Delete Google Account and data, giao diện nhỏng dưới phía trên sẽ xuất hiện. Các người mua kéo xuống dưới cùng và tichồng vào 2 ô:

Yes, I acknowledge that I am...Yes, I want to...

Tiông chồng vào 2 mục bên trên rồi chọn Delete Account


Sau lúc thực hiện những thao tác như bên trên, tài khoản Google của khách hàng sẽ được xóa cùng toàn cục dữ liệu trong đó.

Xem thêm: Nếu Quá Khứ Có Trở Lại, Hứa Với Anh Sẽ Chẳng Còn Sự Khờ Dại

Chú ý:

Sau Lúc xóa, không thể khôi phục dữ liệu, ko thể khôi phục xuất xắc làm nên một tài khoản Gmail với tên giống như thương hiệu tài khoản đã xóa.

Video chỉ dẫn xóa thông tin tài khoản Google


*