Bài hát ai khoc noi dau ni cover bởi vì ca sĩ Minc Mon nằm trong thể loại Tui Hat. Tìm loi bai hat ai khoc noi dau nay cover - Minh Mon tức thì bên trên mctq.vn. Nghe bài bác hát Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover rất chất lượng 3đôi mươi kbps lossless miễn phí.


Bạn đang xem: Yêu là được yêu là được ghen

Ca khúc Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover vì chưng ca sĩ Minch Mon biểu hiện, thuộc thể loại Tui Hát. Các bạn có thể nghe, tải về (sở hữu nhạc) bài bác hát ai khoc noi dau ni cover mp3, playlist/album, MV/Video ai khoc noi dau ni cover miễn giá tiền tại mctq.vn.
*
Lời bài xích hát
*
Sao chxay


Xem thêm: Khôi Phục Kênh Youtube Bị Tạm Ngưng, Kênh Youtube Bị Tạm Ngừng

Bài hát: Ai Khóc Nỗi Đau Này Cover - Minc MonHãy đến anh xin một lối thoát Để em được thôi, được thôi nhớ em Hãy mang lại anh thêm 1 cảm xúc Để tlặng anh thôi, thôi thành cnhì đá Và xong để anh lại yêu thương, lại không nên Với cơn yêu ngày xưa giờ Chắn chắn vẫn nphân tử phai Héo hon anh từng đêm quý khách hàng với cô đơn, các bạn với nỗi bi tráng Hãy đến anh xin lại nụ hôn Để anh được hong bờ môi vẫn thô Hãy cho anh xin một câu nói Dù là lừa dối dẫu vậy thà em nói Còn dìu dịu rộng sự tĩnh mịch cơ Đã có anh từ tương đối lâu về chỗ vực sâu Đã giam anh với niềm nhớ tmùi hương em cho dù chờ đợi mãi Yêu là được yêu là được ghen là được lưu giữ Chẳng biết nhớ gì cơ mà cứ lưu giữ rồi cứ đọng khóc rồi lại thôi Chẳng biết khóc ai, bởi ai đã không có gì nữa mà lại cứ ngỡ Ai vẫn nơi đây Yêu kiếm tìm lối thoát, search bàn tay tìm bờ vai Tay sẽ buông tay nhưng mà vẫn ghi nhớ rồi dè chừng chỉ với mơ Yêu vẫn tàn rồi cơ mà cửa sinh tra cứu ko thấy giờ ngồi đây Ai khóc nỗi nhức này. Hãy đến anh xin lại nụ hôn Để anh được hong bờ môi đang khôHãy cho anh xin một lời nói Dù là lừa dối dẫu vậy thà em nói Còn dìu dịu hơn sự lặng ngắt tê Đã sở hữu anh từ tương đối lâu về địa điểm vực sâu Đã giam anh cùng rất niềm ghi nhớ thương thơm em cho dù chờ đợi mãi Yêu là được yêu thương là được ghen là được ghi nhớ Chẳng biết ghi nhớ gì mà lại cứ đọng lưu giữ rồi cứ khóc rồi lại thôi Chẳng biết khóc ai, vì chưng ai đã không có gì nữa nhưng dè chừng Ai vẫn đâu đây. Yêu kiếm tìm cửa sinh, tìm bàn tay kiếm tìm bờ vai Tay vẫn buông tay nhưng mà vẫn nhớ rồi dè chừng chỉ cần mơ Yêu vẫn tàn rồi mà lại cửa sinh search ko thấy giờ ngồi đây Ai khóc nỗi đau này.


1. Hãy cho em xin một lối thoátĐể em được thôi, được thôi lưu giữ anhHãy mang lại em thêm 1 cảm xúcĐể tyên ổn em thôi, thôi thành cnhì đáVà rồi để em lại yêu, lại saiVới cơn yêu ngày xưa tiếng chắc vẫn nphân tử phaiHéo hon em từng đêmQuý khách hàng cùng với cô đối chọi, chúng ta với nỗi bi thảm. 2. Hãy cho em xin lại nụ hônĐể em được hong bờ môi vẫn khôHãy cho em xin một câu nóiDù là lừa dối cơ mà thà anh nóiCòn dìu dịu hơn sự tĩnh mịch kiaĐã mang em từ thọ về chỗ vực sâuĐã giam em cùng cùng với niềm nhớ thương thơm anh mặc dù chờ đợi mãi. ĐK: Yêu là được yêu thương là được ganh là được nhớChẳng biết lưu giữ gì cơ mà cứ đọng lưu giữ rồi cđọng khóc rồi lại thôiChẳng biết khóc ai, bởi ai đó đã không có gì nữa nhưng mà cđọng ngỡAi vẫn đâu trên đây.  Yêu tìm cửa sinh, search bàn tay search bờ vaiTay vẫn buông tay nhưng vẫn ghi nhớ rồi tưởng chừng chỉ cần mơYêu đã tàn rồi nhưng mà cửa sinh tìm kiếm ko thấy giờ ngồi đây Ai khóc nỗi đau này.